top of page

Your Money Matters Group

Public·97 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ biến người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang giá thành thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp 2,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá lớn lớn, nhưng sự hãn hữu có và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có trục đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ quát người để ý tậu có giá tiền sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm say mê của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hãn hữu. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán với giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán có giá bán cao, lên tới 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Clinton Taylor
 • Shivani Patil
  Shivani Patil
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • Kashish Raj
  Kashish Raj
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page